Giá áo Hòa Phát ZA-13-00

1.350.000đ 1.750.000đ
sản phẩm có sẵn
SP0123

gian phoi de dat . giàn phơi để đất. giàn phơi inox.gian phoi inox.giàn phơi đôi.gian phoi doi.gian phoi xuan hoa.giàn phơi xuân hòa.giá phơi quần áo.giá phơi đồ.gia phoi do.giá phơi inox


Số lượng:

 • Loại mắc treo quần áo gắn trên tường truyền thống đôi khi không thể đáp ứng được nhu cầu trang phục hằng ngày trong mỗi gia đình, bởi độ chịu lực kém và số lượng móc treo ít. Vì thế, Hòa Phát sản xuất thêm loại mắc treo dạng đứng ZA-13-00.

  Đặc điểm cấu tạo nổi bật:

  – Giá treo quần áo hòa phát có cấu tạo như một cái cây đứng thẳng, gồm 5 chân tỏa ra;

  – Cây treo đồ có ống đứng phi 32, ống chân phi 25.4, móc treo phi 15.9;

  – Toàn bộ giá áo ZA-13-00 inox được làm bằng khung inox, chống gỉ, oxi hóa theo thời gian;

  – Trên thân ống đứng có 3 tầng móc treo nhỏ tỏa ra để treo đồ, đầu mỗi mắc nhỏ đó đều có bọc cao su mềm, giúp tránh trầy xước, hỏng hóc đồ đạc, quần áo khi treo;

  Gợi ý sử dụng:

  – Giá treo Hòa Phát phù hợp sử dụng tại các gia đình, phòng ở trọ...quý khách có thể tham khảo thêm loại sản phẩm giá áo như giá treo quần áo ZA-14-00.

  Để sở hữu sản phẩm cây phơi quần áo này, quý khách hàng hãy đến ngay với chúng tôi. Quý khách sẽ luôn được đảm bảo nhận được sản phẩm đúng chất lượng, mẫu mã như đã giới thiệu. Không những vậy, quý khách còn được nhận bảo hành chính hãng 5 năm tiêu chuẩn với nhà sản xuất cùng mức giá cực kỳ hợp lý.

0961187392