Cáp giàn phơi hòa phát

450.000đ 560.000đ
sản phẩm có sẵn
cáp giàn phơi


Số lượng:

 • là 1 trong những dịch vụ sửa chữa có nhu cầu cao nhất. Vì vậy chúng tôi muốn dành trọn vẹn nội dung dưới đây để cung cấp thông tin cho các gia đình xung quanh dịch vụ này.

  Báo giá thay dây cáp giàn phơi giá rẻ

  Trung bình dịch vụ  của chúng tôi nhận được hàng trăm yêu cầu thay dây cáp mỗi tháng. Và giá thay dây cáp luôn là vấn đề được khác hàng quan tâm hàng đầu.

  Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách báo giá thay dây cáp giàn phơi thông minh chi tiết:

  cáp inox 304

  Khi nào cần thay dây cáp giàn phơi?

  Dây cáp giàn phơi là bộ phận dễ gặp hỏng hóc, hao mòn nhất trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân không phải do chất lượng cáp kém mà chủ yếu do đặc điểm hoạt động của bộ phận này.

  Dây cáp giàn phơi quần áo có vai trò giữ thanh phơi ở vị trí cố định và di chuyển qua các bánh xe quay trong bộ tời, dẫn hướng, buli khi cần nâng cao, hạ thấp thanh phơi. Vì lẽ đó dây cáp luôn chịu áp lực lớn, dễ bị hao mòn do quá trình ma sát khi chuyển động

  Thông thường nếu các gia đình chịu khó bảo dưỡng, tra dầu mỡ, tốc độ ma sát, hao mòn cáp diễn ra khá chậm chạp, độ bền cáp được nâng cao. Tuy nhiên đây là điều hiếm gia đình nào thực hiện được.

  Vì vậy cứ sau khoảng 2 – 3 năm sử dụng giàn phơi các gia đình sẽ gặp hiện tượng cáp bị mài mòn nhiều hoặc đứt.

  Khi kiểm tra dây cáp phát hiện có những điểm mài mòn nghiêm trọng, kích thước cáp ở những đoạn đó giảm đi khá nhiều các gia đình nên nghĩ đến việc thay cáp luôn, không cần chờ cáp đứt.

  Cách thay dây giàn phơi thông minh 

  Cách thay dây giàn phơi thông minh không quá khó hay phức tạp với thợ kỹ thuật. Nhưng với những người không có chuyên môn thì việc thay cáp luôn là bài toán khó.

  1 hệ dây cáp đầy đủ sẽ bao gồm 2 phần: 2 sợi dây cáp bên trong bộ tời, 2 sợi dây cáp bên ngoài đi qua dẫn hướng, buli và nối với thanh phơi. Giữa 2 bộ phận cáp này sẽ có 1 điểm nối nhỏ ngay phía bên trên bộ tời.

  4 sợi dây cáp giàn phơi tạo thành 1 hệ thống dây cáp hoàn chỉnh, liên hệ mật thiết với nhau nhưng lại có tính độc lập nhất định. Nói cách khác, nếu bộ phận cáp nào hỏng chỉ cần thay bộ phận đó, không bắt buộc thay toàn bộ.

  Cách thay dây giàn phơi thông minh trong từng trường hợp như sau:

  Cách thay dây bên trong bộ tời

  Để thay dây bên trong bộ tời giữ nguyên dây bên ngoài cần thực hiện các bước như sau:

  + Bước 1: Tháo thanh phơi để giảm áp lực, sau đó gỡ mối nối giữa 2 bộ phận cáp 1 cách khéo léo.

  + Bước 2: Tháo bộ tời ra khỏi vị trí cố định trên tường, sau đó tháo rời mặt bộ tời ra ngoài rồi gỡ cáp hỏng bên trong.

  + Bước 3: Sử dụng 2 sợi dây cáp mới cố định vào trong trục quay của bộ tời

  + Bước 4: Lắp lại mặt bộ tời, cố định bộ tời vào tường

  + Bước 5: Nối dây cáp mới trong bộ tời với dây cáp bên ngoài giàn phơi

  + Bước 6: Lắp thanh phơi

  thay cáp giàn phơi thông minh

   

  Cách thay dây cáp bên ngoài giàn phơi

  Thay dây giàn phơi quần áo phía ngoài tuy không cần tháo nhiều bộ phận nhưng lại đòi hỏi cao hơn về mặt kỹ thuật.

  + Bước 1: Tháo dây cáp đã hỏng ra khỏi các bộ phận của giàn phơi

  + Bước 2: Sử dụng dây cáp mới lần lượt luồn qua dẫn hướng, rồi đến buli và để chờ 2 đầu

  + Bước 3: Nối dây cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời

  + Bước 4: Lắp thanh phơi thông qua đai ống nối với dây cáp

  Trên đây là toàn bộ quy cách thay dây cáp giàn phơi thông minh. Nếu là dân không chuyên rất khó để tự thay được. Vì vậy khi gặp sự cố hỏng dây cáp, các gia đình nên liên hệ với đơn vị sửa giàn phơi uy tín 

  Vì sao nên chọn dịch vụ thay dây cáp giàn phơi 

  Thay dây cáp giàn phơi là 1 trong số rất nhiều dịch vụ sửa chữa giàn phơi được chúng tôi cung cấp. Khách hàng luôn tin tưởng tuyệt đối vào  là nhờ tìm thấy những thế mạnh khác biệt như:

  Được sửa chữa, thay dây cáp nhanh trong ngày

  Tất cả yêu cầu sửa giàn phơi, thay dây cáp đều được chúng tôi thực hiện nhanh chóng trong ngày. Chúng tôi hiểu rằng lỗi hỏng, đứt dây cáp gây phiền toái rất lớn cho người dùng vì giàn phơi sẽ hoàn toàn bị vô hiệu hóa, không thể sử dụng.

  Dây cáp giàn phơi thông minh

  Do đó ngay sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa, thay dây cáp giàn phơi thông minh, thợ kỹ thuật sẽ nhanh chóng sắp xếp thời gian sửa ngay trong ngày, chỉ trừ 1 số khách báo sửa muộn (sau 4h chiều) chúng tôi có thể xin phép hẹn lịch vào ngày hôm sau.

  Thay dây cáp lụa inox Hòa Phát chính hãng, có bảo hành

   chỉ sử dụng 1 loại dây cáp duy nhất để thay thế cho khách hàng. Đó là cáp lụa inox Hòa Phát 316. Loại cáp này hiện được sử dụng cho tất cả các bộ giàn phơi Hòa Phát chính hãng. Cáp lụa inox 316 bền bỉ, được xoắn chặt từ gần 100 sợi cáp nhỏ tạo nên kết cấu cực bền bỉ.

  Dây cáp sau khi thay thế sẽ được công ty bảo hành trong 6 tháng.

  Thay cáp chuẩn kỹ thuật

  Sở hữu đội thợ sửa chữa, thay dây cáp giàn phơi chuyên nghiệp nên dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn làm hài lòng 100% khách hàng, kể cả những người khó tính.

  Miễn phí bảo dưỡng giàn phơi sau khi thay cáp

  Sau khi thay dây cáp giàn phơi, thợ kỹ thuật của chúng tôi luôn luôn thực hiện 1 công việc quen thuộc đó là tra dầu mỡ cho các bộ phận, bảo dưỡng miễn phí. Việc làm này giúp giàn phơi hoạt động chơn chu, êm ái hơn.

0961 187 392